Giới thiệu về Tư vấn Luật việt

Việt Nam là một quốc gia có hệ thống pháp luật hay nói các khác là văn bản quy phạm pháp luật cũng như văn bản hướng dẫn luật tương đối phức tạp. Thấu hiểu vấn đề này, chúng tôi, các Luật sư chuyên nghiệp và tận tâm nhất đã cho ra đời Tư Vấn Luật Việt với mục tiêu tư vấn pháp luật và cung cấp các dịch vụ pháp lý nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của tất cả khách hàng .

Với phương trâm hoạt động tự do trong khuôn khổ của pháp luật”, Tư vấn Luật Việt chân trọng tất cả những giá trị chuẩn mực của pháp luật và xã hội.Với kinh nghiệm có được trong quá trình tư vấn cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân về nhiều lĩnh vực pháp lý từ doanh nghiệp, đầu tư, đất đai, kinh doanh bất động sản, chuyển giao công nghệ đến tư vấn các thủ tục pháp lý về dân sự, hình sự, hôn nhân và gia đình. Tư vấn Luật Việt cam kết cung cấp tới khách hàng các giải pháp tối ưu và dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhưng giá thành cực kỳ hợp lý.

Với mong muốn được đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng xã hội, nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc hiểu và làm đúng Tinh thần pháp luật của nhà nước, chúng tôi đã xây dựng nên Website Tuvanluatviet.com.vn cung cấp miễn phí cho khách hàng kiến thức luật, văn bản luật vàc các thông tin pháp luật cơ bản liên quan đến mọi mặt của đời sống xã hội.

Tư vấn Luật Việt đặc biệt chú trọng cung cấp các dịch vụ pháp lý sau đây:

  1. Tư vấn Luật doanh nghiệp: bao gồm thành lập doanh nghiệp, thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh của doanh nghiệp; tư vấn thay đổi, các nội dung đăng ký kinh doanh; mua bán – sáp nhập – chuyển đổi doanh nghiệp

  2. Tư vấn pháp luật về Hợp đồng: Tư vấn Soạn thảo, đàm phán, Ký kết Hợp đồng và giải quyết tranh chấp về Hợp đồng.

  3. Tư vấn pháp luật đất đai - bất động sản: Tư vấn thủ tục mua bán nhà đất, thủ tục làm sổ đỏ và giải quyết tranh chấp đất đai

  4. Tư vấn pháp luật về hình sự.

  5. Tư vấn pháp luật về dân sự, hôn nhân gia định và thương mại.

  6. Tư vấn cấp phép trong tất cả các lĩnh vực

  7. Tư vấn pháp luật theo yêu cầu của khách hàng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Luật sư Tư vấn luật Việt

Địa chỉ: 109 Cầu Giấy  – Hà Nội

Hotline 1:  Ms.Nguyệt 0904 . 70.97. 98

Web: http://tuvanluatviet.com.vn