Dịch vụ mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A)

302 Lượt xem

Công ty Luật TNHH H&N có liên kết với nhiều hãng Luật, Viện nghiên cứu , Công ty tài chính và kiểm toán hoạt động chuyên sâu trong  lĩnh vực  Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A).

Khi đến vớ H&N Law Firm quý khách sẽ được tư vấn,  cung cấp nhiều thông tin và dịch vụ liên quan đến hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, chi tiết:

1. Cung cấp dịch vụ tư vấn, giải đáp trực tiếp hoặc thông qua mạng điện tử cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về quy trình, thủ tục, các bước thực hiện đầu tư và hoạt động M&A tại Việt Nam.

2. Cung cấp dịch vụ thẩm định hồ sơ pháp lý, tài chính , thuế và ngành trước khi khách hàng tiến hành mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A):

  • Tư vấn và soạn thảo Hợp đồng nguyên tắc ban đầu và các Hợp đồng, thỏa thuận đính kèm phục vụ hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A). Trong đó chú trọng đến các điều khoản cơ bản và quan trọng nhất của một Hợp đồng mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.
  • Tư vấn và cung cấp dịch vụ thẩm định pháp lý (hồ sơ thành lập công ty, các giấy phép con, hồ sơ pháp lý nội bộ công ty, các Hợp đồng quan trọng của Công ty, Tài sản đặc biệt liên quan đến đất đai, bất động sản và quyền thuê đất, lao động, sở hữu trí tuệ..).
  • Đàm phán, ký kết các Hợp đồng mua bán và sáp nhập doanh nghiệp;
  • Tư vấn và cung cấp dịch vụ thẩm định về tài chính (hồ sơ, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính), về kiểm toán, thuế để xác định giá trị của doanh nghiệp
  • Tư vấn về ngành có liên quan đên doanh nghiệp mà khách hàng cần mua bán
  • Tư vấn an ninh

3. Tổ chức hội thảo, tọa đàm, hội nghị đối thoại các chuyên đề liên quan đến đầu tư và hoạt động M&A tại Việt Nam như các chuyên đề về hệ thống pháp luật, chính sách của nhà nước, triển vọng của hoạt động M&A …trong đó tập trung chủ yếu vào việc tổng kết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực thi pháp luật và thực hiện thủ tục đầu tư và hoạt động M&A . Từ đó có các kiến nghị tới các cơ quan có thẩm quyền nhằm hoàn thiện cơ chế, chính sách, khắc phục những lỗ hổng trong hệ thống pháp luật Việt Nam đang điều chỉnh hoạt động đầu tư và M&A.

4. Tổ chức các hoạt động bồi dưỡng kiến thức pháp luật chuyên sâu cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và các nhà đầu tư về luật đầu tư, luật doanh nghiệp và hệ thống pháp luật điều chỉnh hoạt động M&A.

5. Tham gia hoạt động thông tin, tuyên truyền các cơ chế, chính sách, quy định của pháp luật về đầu tư và M&B, tạo điều kiện để các doanh nghiệp được tiếp cận thông tin chính xác. Góp phần cải cách hành chính và  tạo ra môi trường đầu tư thông thoáng ổn định.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Hotline:0904.709.798

Email: nguyetluatsu@gmail.com

Địa chỉ : 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Bài trước
Bài kế tiếp