Luật sư bào chữa trong các vụ án hình sự

456 Lượt xem

Khi các bạn không may trở thành người bị tố giác, bị kiến nghị khởi tố hoặc là bị can, bị cáo…trong một vụ án hình sự và cần một luật sư để bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trước các cơ quan tố tụng như: Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát các cấp, Tòa án các cấp cho mình hãy đến với Tuvanluatviet.com.vn trực thuộc H&N Law Firm để được tư vấn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý như dưới đây để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng:

1- Cung cấp dịch vụ Luật sư từ khi khách hàng bị tố giác hoặc bị kiến nghị khởi tố:

Ngay khi khách hàng bị các cá nhân tổ chức tố giác về tội phạm hoặc kiến nghị khởi tố và bị Cơ quan điều tra hoặc Viện kiểm sát mời đến làm việc, các Luật sư của Tuvanluatviet.com.vn sẽ trực tiếp tư vấn, trực tiếp tham gia tố tụng tại Cơ quan điều tra để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

2- Cung cấp dịch vụ Luật sư ngay khi khách hàng bị bắt quả tang, bị giữ khẩn cấp:

Trường hợp quý khách hàng vì bất kỳ lý do nào bị Cơ quan điều tra, cơ quan có thẩm quyền  bắt quả tang hoặc bị giữ khẩn cấp thì đều có quyền mời Luật sư tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho quý vị. Khi người thân thích (gồm cha/mẹ, vợ/chồng, anh/chị em, con cái.. ) của quý vị mời các Luật sư của Tuvanluatviet.com.vn chúng tôi, ngay lập tức chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và có mặt tại Cơ quan điều tra và cơ quan có thẩm quyền để đồng hành và bảo vệ quý vị.

3- Cung cấp dịch vụ Luật sư tại giai đoạn Khởi tố vụ án, khởi tổ bị can và giai đoạn Điều tra:

Khi được mời, các Luật sư của Tuvanluatviet.com.vn sẽ tư vấn và bào chữa cho khách hàng, tham gia quá trình hỏi cung, lấy lời khai, thu thập tài liệu, chứng cứ, trong hoạt động trưng cầu giám định phục vụ việc bào chữa, bảo vệ; Ngoài ra các Luật sư cùng tư vấn cho khách hàng trong việc áp dụng, thay đổi, hủy bỏ các biện pháp ngăn chặn, nhập hoặc tách vụ án để bảo vệ tốt nhất cho khách hàng

3Tham gia tố tụng để bào chữa,  bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho thân chủ trong giai đoạn Truy tố:

Trong giai đoạn này, các Luật sư của Tuvanluatviet.com.vn sẽ tiến hành nghiên cứu hồ sơ và các quy định của pháp luật để bảo vệ cho khách hàng. Nếu trong quá trình nghiên cứu và tư vấn, Luật sư phát hiện có sự sai trái như khởi tố oan sai, bỏ lọt tội phạm hoặc có nhiều hoạt động tố tụng không đúng như giám định không khách quan, hoạt động điều tra không đúng luật thì Luật sư sẽ hướng dẫn khách hàng hoặc tự thực hiện các biện pháp để yêu cầu Viện kiểm sát tiến hành các hoạt động tố tụng nhằm làm sáng tỏ các nội dung mà cơ quan điều tra chưa làm rõ hoặc cung cấp các tài liệu, chứng cứ để Viện Kiểm sát xem xét, nghiên cứu trước khi quyết định ban hành Cáo trạng truy tố.

4Luật sư Tham gia bào chữa và bảo vệ trong giai đoạn Xét xửsơ thẩm, phúc thẩm:

Khi tham gia bào chữa cho khách hàng trong giai đoạn Xét xử tại Tòa án nhân dân, tùy thuộc vào việc khách hàng là Bị can, bị cáo, người bị hại, người liên quan, nguyên đơn hoặc bị đơn dân sự trong Vụ án hình sự Tuvanluatviet.com.vn sẽ có các giải pháp để bảo vệ quyền và lợi ích tốt nhất cho các bạn, bào chữa trong vụ án hình sự, cụ thể:

*Trường hợp khách hàng là Bị can, Bị cáo:

Luật sư của chúng tôi sẽ đồng hành và trấn an tinh thần để khách hàng có tâm lý tốt nhất tại Phiên tòa. Tư vấn cho khách hàng các vấn đề cần thiết, kỹ năng trả lời câu hỏi và cách thức đưa ra chứng cứ và yêu cầu, thái độ và ứng xử tại Phiên tòa ..để có thể tranh thủ tối đa sự ủng hộ của Hội đồng xét xử và tránh những mâu thuẫn, xung đột không cần thiết, gây bất lợi cho thân chủ.

*Trường hợp khách hàng là người bị hại, người liên quan, nguyên đơn hoặc bị đơn dân sự trong Vụ án hình sự :

Luật sư của chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng để yêu cầu Tòa án có bản án nghiêm minh trừng trị kẻ phạm tội, chỉ ra những thiệt hại và tổn thất lớn mà bị cáo gây ra cho Người bị hại và những người liên quan trong Vụ án hình sự.

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Hotline:0904.709.798

Email: nguyetluatsu@gmail.com

Địa chỉ : 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Bài trước
Bài kế tiếp