Dịch vụ ly hôn nhanh nhất tại Hà Nội – Luật sư Ánh Nguyệt 0917035248

1805 Lượt xem

Công ty Luật TNHH Nguyệt và Cộng sự Moon & Associates chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với khách hàng những vấn đề sau:

✅ Tư vấn thủ tục, quy trình và hồ sơ pháp lý để tiến hành thủ tục ly hôn; phân chia và xác định tài sản chung, tài sản riêng;

✅ Tư vấn phương án giải quyết các tranh chấp về quyền nuôi con theo quy định pháp luật;

✅ Giải đáp và hướng dẫn về chế độ cấp dưỡng, chế độ thăm nom, nuôi dậy con sau ly hôn.

✅ Không phải qua Thủ tục hòa giải ;

Cam kết có quyết định ly hôn từ Tòa án nhanh nhất (Không phải chờ đợi quyết định ly hôn từ hàng tháng tới hàng năm, rất nhiều trường hợp nhiều năm vẫn chưa ly hôn được);

Chi phí trọn gói – không có phát sinh, luật sư làm hết các thủ tục giấy tờ (Không phải mất công và mất thời gian tự làm hồ sơ tố tụng để bị chậm trễ thời gian có quyết định ly hôn, chi phí theo quy định chung của công ty, trọn gói và không có phát sinh)

Hỗ trợ Toàn bộ hồ sơ từ A-Z (Xử lý các trường hợp khó, thiếu hoặc mất hồ sơ);

dịch vụ ly hôn nhanh ánh nguyệt

I. Thuận tình ly hôn

Thuận tình ly hôn chỉ được Tòa án công nhận khi vợ, chồng và những người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan thỏa thuận được toàn bộ các vấn đề liên quan đến hôn nhân và gia đình như: quan hệ hôn nhân, quan hệ về chăm sóc, nuôi dưỡng, cấp dưỡng con chung, quan hệ về tài sản và công nợ chung của vợ chồng.

Điều kiện tiến hành thủ tục thuận tình ly hôn

  • Trước khi nộp đơn yêu cầu Tòa án công nhận thuận tình ly hôn, vợ chồng và những người liên quan phải thỏa thuận được những nội dung sau:
  • Về quan hệ hôn nhân: Hai bên vợ và chồng cùng tự nguyện yêu cầu ly hôn
  • Về chăm sóc, nuôi dưỡng con chung: Hai bên thỏa thuận với nhau về người trực tiếp nuôi dưỡng con chung, đóng góp, cấp dưỡng cho việc nuôi dưỡng con chung (nếu có).
  • Về quan hệ tài sản: Hai bên cùng thỏa thuận về việc phân chia tài sản chung vợ chồng
  • Về công nợ và đóng góp vào tài sản chung với người khác: Vợ chồng cùng những người liên quan thỏa thuận và thống nhất về việc phân chia nghĩa vụ trả nợ và các nghĩa vụ tài sản(nếu có)

>>> MẪU ĐƠN LY HÔN 2021

II. Đơn phương ly hôn là gì?

Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Thủ tục đơn phương ly hôn

Vợ hoặc chồng (nguyên đơn) nộp hồ sơ khởi kiện về việc xin ly hôn tại TAND cấp quận/huyện nơi bị đơn (chồng hoặc vợ) đang cư trú, làm việc. trường hợp vụ việc li hôn có yêu tố nước ngoài (Bị đơn ở nước ngoài hoặc là người nước ngoài, có người có quyền lợi liên quan ở nước ngoài, tài sản ở nước ngoài) thì thẩm quyền giải quyết thuộc Tòa án nhân dân cấp tỉnh.

Trong thời hạn 08 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn khởi kiện cùng hồ sơ hợp lệ Tòa án sẽ thụ lý giải quyết vụ án và sẽ ra thông báo nộp tiền tạm ứng án phí cho người đã nộp. Nếu đơn cần sửa đổi, bổ sung thì Tòa án sẽ yêu cầu sửa đổi, bổ sung đơn xin ly hôn.

Căn cứ thông báo của Toà án, đương sự nộp tiền tạm ứng án phí tại Chi cục thi hành án dân sự cấp quận/huyện hoặc Cục thi hành án dân sự cấp tỉnh (nếu có yếu tố nước ngoài) và nộp lại biên lai tiền tạm ứng án phí cho Tòa án.

Tòa án thụ lý vụ án, tiến hành giải quyết vụ án theo thủ tục chung và ra Bản án hoặc Quyết định giải quyết vụ án

Chi tiết ĐƠN PHƯƠNG LY HÔN

>>>> CHI TIẾT THỦ TỤC LY HÔN 2021

>>>> MẪU ĐƠN LY HÔN 

—————————————

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Hotline: 0917.035.248 

Email: nguyetluatsu@gmail.com

Địa chỉ : 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Từ khóa:
Bài trước
Bài kế tiếp