Tư vấn pháp luật hình sự

177 Lượt xem

Thời gian qua các Luật sư của Tuvanluatviet.com.vn trực thuộc hãng Luật Moon & Associates Law firm đã tiếp nhận và tham gia tư vấn, tranh tụng nhiều Vụ án hình sự. Chúng tôi không chỉ giúp khách hàng hiểu được một cách thấu đáo các quy định về pháp luật hình sựmà còn tư vấn các trình tự thủ tục làm việc với các cơ quan có thẩm quyền như cơ quan Công an, Viện Kiểm Sát và Tòa án nhân dân các cấp để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Phương thức làm việc của chúng tôi là tìm ra các giải pháp tốt nhất tránh cho khách hàng các chi phí và tốn kém không cần thiết nhưng đạt hiệu quả cao. Đến với Tuvanluatviet.com.vn các anh chị và các bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ và đảm bảo có tình trạng tốt nhất với các dịch vụ sau;

1.Tư vấn ban đầu cho khách hàng là người bị nghi thực hiện tội phạm:

Nếu bạn bị cơ quan điều tra triệu tập để xác minh về việc bạn bị nghi ngờ đã thực hiện hành vị phạm tội, điều đầu tiên bạn nên nhớ Việc chứng minh tội phạm là nghĩa vụ của các cơ quan tiến hành tố tụng và bạn không có nghĩa vụ phải chứng minh rằng mình vô tội. Tuy nhiên, trên thực tế để làm được điều này là một việc hết sức khó khăn, nó phụ thuộc vào khả năng nhận thực và sử dụng các quyền được pháp luật quy định của bạn. Đây là một việc có thể nằm ngoài phạm vi hiểu biết pháp luật của bạn để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của bạn.

Chúng tôi các Luật sư của Tuvanluatviet.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thức thực hiện các quyền của bạn khi đối mặt với sự kiện pháp lý này . Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện ra sự kiện pháp lý mà bạn đang vướng mắc đồng thời tư vấn cho bạn các thức xử lý nội dung vụ việc, cách thức làm việc khi tiếp cận với các cơ quan tiến hành tố tụng (Công an, Viện kiểm sát, Hải quan, Bộ đội biên phòng…). Cụ thể:  Chúng tôi hướng dẫn cho các bạn cách viết bản tường trình, trình bày nội dung khai báo, giao nộp các tài liệu, đồ vật và những nội dung cần đề xuất với các cơ quan tiến hành tố tụng trong hoàn cảnh cụ thể của từng khách hàng.

2.Tư vấn đối với người bị tạm giữ, bị can, bị cáo.

Sự có mặt của Luật sư ngay khi bạn hoặc người thân của bạn bị tạm giữ, tạm giam là một việc hết sức cần thiết, nó đảm bảo từ những lời khai ban đầu được trình bày và ghi nhận một cách khách quan nhất.

Trong quá trình tiến hành điều tra, các cơ quan tiến hành tố tụng có thể áp dụng biện pháp tạm giữ, tạm giam đối với người được xác định có hành vi thực hiện tội phạm. Trong trường hợp này, người duy nhất có thể tiếp cận và luôn ở bên bạn hoặc người thân của bạn đó chính là Luật sư. Với sự có mặt của Luật sư, mọi quyền lợi của người bị tạm giữ, tạm giam sẽ được thực hiện một cách đầy đủ. Luật sư, sẽ là chỗ dựa về tinh thần và pháp lý khi bạn hoặc người thân của bạn không thể tiếp cận ai khác ngoài cán bộ điều tra.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hoặc người thân của bạn những Luật sư có kinh nghiệm, kiến thức, chuyên môn để xát cánh cùng bạn hoặc người thân của bạn đối mặt với sự kiện pháp lý với mục tiêu quyền và lợi ích của người bị tạm giữ, tạm giam được bảo vệ một cách tốt nhất. Bằng cách tiếp cận hồ sơ vụ việc và trực tiếp tham gia các buổi lấy lời khai, hỏi cung của người bị tạm giữ, tạm giam, Luật sư sẽ định hướng và thu thập tài liệu liên quan đến vụ việc, cung cấp cho các cơ quan tiến hành tố tụng chứng minh cho sự thật khách quan và bảo vệ lợi ích của người bị tạm giữ, tạm giam.

3.Tư vấn đối với người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự:

Các Luật sư của Tuvanluatviet.com.vn sẽ cung cấp các giải pháp và tư vấn cho khách hàng các quyền, lợi ích hợp pháp cũng như các nghĩa vụ mà khách hàng phải thực hiện. Nếu khách hàng là bị hại, thì có các quyền: quyền yêu cầu xử lý nghiêm minh đối với hành vị tội phạm đối với người thực hiện hành vi tội phạm đó đối với mình, quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại, quyền kháng cáo Bản án sơ thẩm… Nếu khách hàng là người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan thì Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn biết cách bảo vệ mình trong việc đưa ra những chứng cứ và yêu cầu, xuất trình hóa đơn, chứng từ…trước cơ quan có thẩm quyền.

4.Tư vấn trong quá trình giải quyết vụ án:

Trong gia đoạn giải quyết Vụ án hình sự, các Luật sư của Tuvanluatviet.com.vn sẽ tham gia tố tụng để bào chữa cho bị can, theo đó các Luật sư sẽ tham gia các hoạt động tố tụng :

  • Tham gia tố tụng trong giai đoạn Khởi tố vụ án, Khởi tố bị can
  • Tham gia tố tụng trong giai đoạn Điều tra
  • Tham gia tố tụng trong giai đoạn Truy tố
  • Tham gia tố tụng trong giai đoạn Xét xửsơ thẩm, phúc thẩm

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Hotline: 0917.035.248 

Email: nguyetluatsu@gmail.com

Địa chỉ : 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Bài trước
Bài kế tiếp